บอลสด 888 รายงาน ก็องเต้ได้รับคำชมเป็นนักเตะยอดเยี่ยม

บอลสด 888 รายงาน ก็องเต้ได้รับคำชมเป็นนักเตะยอดเยี่ยม

No Comments on บอลสด 888 รายงาน ก็องเต้ได้รับคำชมเป็นนักเตะยอดเยี่ยม

บอลสด 888ได้เปิดเผยสถานการณ์ของการออกมาเปิดเผยถึงการแสดงความยินดีและชื่นชมความสามารถของนักเตะคนสำคัญเอ็นโกโล่ ก็องเต้ โดยการออกมาแสดงความชื่นชมในครั้งนี้ออกมาเปิดเผยโดย มิชาเอล บัคลัค นักเตะคนเก่งจากเชลซี ซึ่งการยกย่องครั้งนี้ถือว่าเป็นการได้รับการยอมรับจากเพื่อนนักเตะเอง ดังนั้นในการแข่งขันครั้งหน้า เอ็นโกโล่ ก็องเต้ จะได้รับความสนใจในการขอซื้อตัวไปร่วมทีมอื่นหรือไม่ เป็นประเด็นที่น่าจับตามองที่สุดประเด็นหนึ่ง

 

บอลสด 888 เบท รายงาน ก็องเต้ได้รับคำชมเป็นนักเตะยอดเยี่ยม
บอลสด 888 เบท รายงาน ก็องเต้ได้รับคำชมเป็นนักเตะยอดเยี่ยม

บอลสด 888 รายงานเป็นที่เรียบร้อยว่า หลังจากที่ เอ็นโกโล่ ก็องเต้ ทำผลงานให้กับทีมมานาน ทำให้ฟอร์มการเล่นของเขาได้รับความสนใจจากแฟนบอลและเพื่อนนักเตะ แน่นอนว่า เอ็นโกโล่ ก็องเต้ เขากลายเป็นนักเตะเนื้อหอมไปแล้วเรียบร้อย แต่ยังไม่มีทีมไหนที่จะยื่นข้อเสนอในการขอซื้อตัวเขามาร่วมเสริมทัพในตอนนี้ มารอติดตามความเคลื่อนไหวกันว่า เอ็นโกโล่ ก็องเต้  จะมีโอกาสได้ไปต่ออนาคตที่ทีมไหนหรือไม่

บอลสด 888 ลั่น  บัลเตส ยังชื่นชมหลุยส์ ฟาน กัล

มีการรายงานเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าตอนนี้ผู้รักษาประตูจอมเก๋าของมิดเดิ้ลสโบรช์ออกมาเปิดเผยแล้วว่า บิคตอร์ บัลเตส มือกาวคนเก่งได้ออกมาเผยว่า ทีมอยู่ในช่วงที่ฟิตซ้อมความสามารถอย่างดี และก่อนหน้านี้ที่มีข่าวว่าหลุยส์ ฟาน กัลป์ เป็นกุนซือที่นักฟุตบอลหลายคนมองข้ามนั้นไม่เป็นความจริง ดังนั้นแฟนบอลที่ไม่อยากพลาดสถานการณ์ที่น่าสนใจนี้มาติดตามไปพร้อมกันเลยดีกว่า

บอลสด 888 ได้เผยสถานการณ์ของการย้ายทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า ตอนนี้บิลตอร์ บัลเตส มือกาวความสามารถยอดเยี่ยมออกมาเผยว่ายังชื่นชมในความดีและความสามารถของหลุยส์ ฟาน กัลป์ อยู่ แม้ว่าจะมีข่าวว่าสโมสรอื่นให้ความสนใจมือกาวคนนี้ไปร่วมเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีม แฟนบอลของทีมนี้ต้องมารอลุ้นว่าการทำผลงานของนักเตะคนนี้จะเป็นอย่างไร ส่วนครั้งหน้าจะมีประเด็นไหนให้ได้ติดตามรอดูกันได้ ความสนุกและความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจรอแฟนบอลอยู่ ทั้งนี้เราอยู่เป็นเพื่อนแฟนบอลตลอด 24 ชั่วโมงอย่างแน่นอน

 

About the author:

Leave a comment

Back to Top